3 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn

Đối với nhiều người, kiếm tiền online là điều khó khăn, nó như là một suy nghĩ  xa vời, một sự mơ tưởng viễn vông trong thế giới hiện thực. Nhưng trong lúc bạn đang đọc bài viết này, thì đã có hàng triệu người đã và đang có thể kiếm tiền với một trang web; với một hoặc nhiều công việc online khác.

Những người như vậy, họ đã từ  bỏ công việc truyền thống của mình để tập trung đầu tư làm gia tăng nguồn thu nhập từ công việc online; Họ đã có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, cho gia đình, tự chủ trong công việc… và cuối cùng giành lại quyền kiểm soát thời gian và cuộc sống của họ.

Vấn đề khó khăn là kiếm tiền online không đơn giản như bạn đã từng nghe, hoặc tìm hiểu qua những lời quảng  cáo có cánh….; 

Để có thể tạo được nguồn thu nhập online ổn định, từng bước phát triển và đưa bạn đến một cuộc sống tự do; đòi hỏi bạn phải có một quá trình, từng bước một, từ đơn giản đến phức tạp; từ đó bạn mới có thể tự mình xây dựng nên một hệ thống kiếm tiền mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian với  công việc kiếm tiền online về sau này nhưng vẫn có được nguồn thu nhập chảy vào túi của bạn, từ đó giải phóng bạn.

Còn đây, những thuận lợi khi bạn tham gia kiếm tiền online.

 Phần lớn các cách kiếm tiền online không quá phức tạp. Như bạn đã biết,  khi tham gia vào việc kiếm tiền online, điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc với những công cụ chuyên biệt về công nghệ, có thể là một phần hoặc toàn phần; Và hầu như mọi công nghệ được  tạo ra đều với mục đích cơ bản là giải phóng  sức lao động của con người; mọi vấn đề về công nghệ bạn có thể xử lý trong vài cú click chuột, giống như bạn chỉnh sửa một văn bản trong word  vậy, thật đơn giản.

Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, việc tạo nguồn thu nhập online của bạn cần phải có thời gian để phát triển. 

Điều còn lại của bạn là cần phải dành thời gian và năng lượng cần thiết ngay từ ngày đầu để sáng tạo, để luôn hành động thực hiện ý tưởng của bạn, cũng như bạn cần sự kiên định gắn bó với nó ngay cả khi cuộc hành trình của bạn bị chậm lại, hoặc gặp những khó khăn về nhiều vấn đề khi bạn lần đầu tiên thực hiện công việc này.


Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kiếm tiền online,  bạn đang ở giai đoạn tìm hiểu, kiểm nghiệm, … bạn còn lưỡng lự và chưa muốn đầu tư  thì nội dung dưới đây 3 Cách Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn là chiến lược tốt nhất được đề xuất cho danh mục  kiếm tiền online của bạn:

Chiến lược kiếm tiền online 1 –  Tiếp thị liên kết

Cho dù bạn không có một trang web hay một blog, bạn cũng nên tham gia vào lĩnh vực tiếp thị liên kết trong danh mục kiếm tiền online của bạn. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội như Facebook, Pinterest, Youtube,… để quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ từ những đơn vị bán sản phẩm hoặc dịch vụ đó trên trang mang xã hội cũa bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ đó bằng cách sử dụng mã đơn vị liên kết duy nhất mà bạn nhận được khi đăng ký chương trình liên kết với từng đơn vị cụ thể liên kết với bạn như: Lazada, Amazon, Clickbank, … , bạn sẽ kiếm tiền bất cứ khi nào ai đó mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua liên kết của bạn.

Khi đăng ký làm tiếp thị liên kết, bạn nên quảng bá những sản phẩm gắn liền với ưu điểm của bạn như thể thao, hoặc công việc bạn yêu thích, … từ đó làm nâng cao chất lượng nội dung khi bạn quảng bá sản phẩm, hoặc nội dung bạn đang quảng bá, giúp mọi người mua sản phẩm dễ dàng hơn, làm tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng nguồn thu nhập của bạn.

Ví dụ: bạn làm trong lĩnh vực tài chính, bạn nên tập trung quảng bá các sản phẩm  tài chính như tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng và tài khoản đầu tư qua liên kết của bạn; như vậy sẽ hiệu quả nhất.

Bạn có thể bắt đầu với chiến lược kiếm tiền từ tiếp thị liên kết từ bước cơ bản qua bài viết  affiliate-marketing_cách làm tiếp thị liên kết.

Hoặc vào chuyên mục Affiliate Marketing của Blog này.

Chiến lược kiếm tiền online 2 –  Kiếm tiền với Youtube

YouTube là một chiến lược khác giúp mọi người có thể kiếm tiền online. Hiện nay, có rất nhiều kênh YouTube liên quan đến hàng vạn chủ đề; nếu bạn có sở thích, có thể sáng tạo về một chủ đề nào cho kênh Youtube của bạn và phát triển nó thì bạn có thể kiếm tiền với nó; hầu hết những người có số lượng người theo dõi lớn đều kiếm được tiền từ  Youtube để đổi lấy video và thời gian của họ.

 Theo nghiên cứu, Top 10 người kiếm tiền tốt nhất trên YouTube thu về 127 triệu đô la từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017. Người nổi tiếng nhất, một game thủ có tên DanTDM, kiếm được 16,5 triệu đô la trong số đó.

Nếu bạn thích làm video, thì việc bắt đầu xây dựng một kênh YouTube có thể là một cách tốt nhất để tạo được nguồn thu nhập không tồi cho kế hoạch tự do tài chính của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu cách chuẩn bị và bắt đầu xây dựng một kênh Youtube để kiếm tiền hiệu quả Tại Đây

Hoặc nếu bạn muốn tăng tốc đầu tư hiệu quả cho riêng mảng kiếm tiền từ Youtube, bạn có thể tham khảo khóa học Kiến tiền Online với Youtube  Tại Đây.

Chiến lược kiếm tiền online 3 –  Làm việc tự do – Freelancer

Freelancer là những người làm việc cho người khác (cá nhân, công ty) mà không có sự ràng buộc nào về thời gian làm mỗi ngày, miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian đã thống nhất,cũng như cũng không phải cam kết làm việc lâu dài, đúng theo nghĩa từ “FREE”.

Freelancer thực chất là đi làm thuê cho người khác, nhưng làm trong sự thoải mái, không có bất cứ sự áp lực từ đối phương dành cho bạn, tất cả đều đã thống nhất từ đầu.

Để làm việc Freelance ngoài 1 chiếc máy tính có kết nối internet, thì điều cốt lõi nhất khi bạn muốn làm Freelancer trên mạng là bạn cần phải có 1 kỹ năng nghề nghiệp của chính bạn, từ đó những người cần hoàn thành công việc gì liên quan đến kỹ năng của bạn sẽ thuê bạn.  Những kỹ năng này bạn phải trải qua quá trình học tập và trải nghiệm thực tế.

Và chiến lược này, tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo, nhằm giải quyết giai đoạn đầu của quá trình kiếm tiền online vì nó gần giống như công việc truyền thống; nó chỉ khác ở điểm bạn không bị ràng buộc về thời gian, bạn tự quản lý bạn, vị trí làm việc tự do. Cốt lõi của vấn đề, bạn vẫn phải làm  thuê cho người khác.


Bạn có thể đăng ký các công việc tự do Tại đây.

Vì vậy, về lâu dài bạn cần lựa chọn một chiến lược tốt hơn mà bạn có thể tham khảo ở những nội dung sau.

Điều Cốt Lõi

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online mà không cần đầu tư vốn ; nhưng 3 cách kiếm tiền online tôi đề cập ở trên là hiệu quả, an toàn và bền vững nhất, cũng như tạo được nguồn thu nhập tốt nhất được đề xuất cho bạn. Nếu bạn có thời gian, bạn có niềm đam mê cho hầu hết mọi thứ, và một số kỹ năng sáng tạo, bạn có thể xây dựng một luồng thu nhập online thụ động – hoặc nhiều hơn nữa – nếu bạn chịu hy sinh thời gian, góp nhặt kiến thức cho lĩnh vực này.

Cuối cùng, thành công không đến từ những câu nói xuông. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy hàng ngàn câu chuyện thành công, và mọi thành công đều có sự đánh đổi;  Bạn có thể  lấy cảm hứng từ những câu chuyện đó; nhưng bạn phải hành động, bạn phải cố gắng, và chỉ có bạn mới đưa bạn đến đích cuối cùng – Tự do tài chính.

Chúc bạn có một lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn.

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất qua:

Website: https://toihoclaixe.com/

Youtube: http://bit.ly/2JDC4hi

Facebook: https://www.facebook.com/Share-of-Life-376314419549008/groups/

Tìm hiểu thêm...

1 Response

  1. Sơn viết:

    Có ai muốn kiếm 2 triệu/tháng mà không cần vốn không nhỉ? Ai quan tâm có thể click vào link để xem hướng dẫn kiếm tiền online không cần vốn (click vào link->xác nhận bạn không phải robot-> click to continue-> getlink-> xem hướng dẫn)
    http://bit.ly/2KZxsCZ

Leave a Reply

%d bloggers like this: