Cách Kiếm Tiền với Youtube-Các Bước Chuẩn Bị

Giới Thiệu Vài Nét Về Tạo Thu Nhập Online Từ Nền Tảng Youtube

Youtube là nền tảng Video khổng lồ và là công cụ xã hội, được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ, chia sẻ cho người khác xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn.

Youtube tự hào có hơn 1 tỷ người xem mỗi giờ, mỗi ngày có hàng triệu video được đăng tải, rất nhiều người trong số họ tham gia đăng ký những kênh họ yêu thích, họ bình luận, họ chia sẻ, họ thích hoặc không thích…

Ngoài vấn đề lưu trử thông tin hình ảnh cá nhân, nó còn cho phép bạn tạo ra nguồn thu nhập từ những gì bạn đăng lên. Bạn có biết rất nhiều người kiếm được nguồn thu nhập từ những Video của mình.

Trong chuyên mục này, tôi sẽ hướng dẫn từng bước xây dựng một nền tảng  kiếm tiền online-MMO từ youtube hiệu quả, an toàn và ổn định lâu dài nhất cho những ai muốn làm việc với mô hình này.

Và riêng trong bài viết đầu tiên về cách kiếm tiền với Youtube này, tôi sẽ đề cập đến việc bạn cần chuẩn bị những gì trước khi bạn thiết lập một nền tảng kiếm tiền với Youtube thành công. Mời bạn tham khảo.

Thứ Nhất: Xác Định Nội Dung Cốt Lõi Kênh Youtube Của Bạn Là Gì

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả mọi người, ngay cả những người bình thường nhất cũng có thể tạo ra nguồn thu nhập từ tài khoản Youtube của họ.

Để làm được điều đó việc đầu tiên bạn phải xác định được sở trường của bạn là gì, bạn thích công việc gì nhất trong cuộc sống của bạn, bạn đam mê lĩnh vực gì… vì nó chính là nguồn cảm hứng vô tận để bạn có thể sáng tạo cho kênh của mình.

Từ những sáng tạo của mình bạn có thể chia sẻ cho mọi người, bạn có thể hướng dẫn lĩnh vực đó cho mọi người, hoặc tạo ra những khóa học… và những gì bạn mang lại cho mọi người sẽ mang lại nguồn thu nhập cho bạn.

Vâng đúng như vậy, bất kỳ một sở thích nào cho dù là đơn giản nhất cũng có thể tạo được nguồn thu nhập từ Youtube cho bạn, ví dụ như bạn thích đàn guita, bạn thích làm vườn, trồng cây cảnh, hoặc thậm chí huấn luyện chó mèo, … Vì chính những sở trường đó sẽ là nền móng, là xương sống để phát triển Kênh Youtube của bạn và mang lại lợi nhuận, và bởi vì bạn đam mê những việc bạn đang làm nên chắc chắn bạn sẽ không bỏ cuộc. Và đó chính là nội dung cốt lõi cho kênh của bạn hay người ta gọi là một mảng, hoặc một ngách trong hàng vạn vạn ngách công việc trong xã hội; bạn phải xoáy sâu về nội dung đó cho suốt hành trình xây dựng và phát triển kênh của bạn.

Thứ Nhì: Chuẩn Bị Công Cụ Gì Để Tạo Thu Nhập Từ Youtube

Bạn có đồng ý với tôi rằng, muốn làm bất kỳ vấn đề gì bạn đều cần phải đầu tư thời gian, tài chính. Nhưng tôi nói như vậy bạn cũng không cần phải lo lắng bỡi vì công cụ để xây dựng kênh Youtube rất thông dụng mà trong thế giới hiện tại hầu như ai cũng đã có.

Nếu công việc của bạn không chuyên về thiết kế đồ họa, bạn chỉ cần có một máy tính với cấu hình thông dụng tầm giá dưới 10 triệu là bạn có thể xử lý công việc ổn định. Nhưng nếu bạn làm về lĩnh vực đồ họa bạn nên trang bị cho mình một hệ thống máy tính có cấu hình mạnh tầm gía trên dưới 13 triệu.

Ngoài ra để chụp hình quay phim bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh với mức giá tầm trung là được.

Tôi thiết nghĩ về phần cứng để bắt đầu xây dựng kênh bạn chỉ cần 2 loại thiết bị trên là tạm ổn.

Còn về phần mềm xử lý phim ảnh tôi xin được trình bày ở những phần tiếp theo.

Thứ Ba: Xác Định Từ Khóa Chính Cho Kênh của Bạn

Để kênh của bạn phát triển lâu dài, mang lại hiệu quả cao trong tương lai, bạn không thể không quan tâm đến vấn đề quảng bá kênh của bạn, và một kỹ thuật bạn không thể bỏ qua đó là kỹ thuật SEO.

Kỹ thuật này tôi sẽ bàn chi tiết trong các bài viết sau, tuy nhiên trong bước này bạn cần phải tìm được một từ khóa mang lại hiệu quả tương đối cho kênh của bạn.

Từ khóa này bạn có thể dùng để đặt tên kênh cho kênh của bạn như vậy sẽ mang lại hiệu quả SEO rất cao.

Cách Tìm Từ Khóa Mang Lại Hiệu Quả Cao:

Đầu tiên bạn xác định một từ khóa nào đó muốn đặt cho kênh của bạn.

Sau đó bạn vào trang http://www.keywordspy.com/ điền từ khóa bạn muốn tìm vào và enter bạn sẽ biết được giá trị trả cho một cái click chuột (CPC) cho từ khóa của bạn là bao nhiêu và số lượt tìm kiếm từ khóa đó 1 tháng là bao nhiêu.

Từ khóa hiệu quả phải có giá trị CPC từ 1$ trở lên, nếu dưới 1$ bạn nên tìm một từ khóa tương tự nhưng có giá trị cao hơn.

Kết luận: Công việc nào khởi đầu cũng có sự gian khó, vì vậy nếu bạn đặt sứ mệnh của bạn vào mảng kiếm tiền online từ Youtube bạn phải có một kế hoạch dài hơi.

Trước mắt bạn chỉ xem đây là bước khởi động, và khoang hãy đặt tất cả vào nó, hãy bước từng bước, không dừng lại, không vội rồi bạn sẽ tới đích, tôi sẽ đồng hành với bạn.

Bài viết này chỉ là bài viết khởi động và cũng đồng nghĩa bạn hãy bắt đầu khởi động nếu bạn đã chọn cách tạo thu nhập online từ Youtube. Bạn hãy thực hiện ba bước trên nhé, và hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp tục khám phá những điều tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tham gia vào khóa học kiếm tiền từ Youtube theo đường Link: https://unica.vn/kiem-tien-youtube-tu-quang-cao?coupon=lmphap  và bạn sẽ được trợ giá 40% khi đăng ký qua đường link này.

Chúc bạn thành công.

Tìm hiểu thêm...

Leave a Reply

%d bloggers like this: