Kiếm Tiền Với Blog, Website Khi Tài Khoản Google Adsense Không Duyệt

Bất kỳ ai, khi tham gia vào lĩnh vực MMO đều không thể không tham gia vào nguồn mang lại thu nhập từ Google Adsense.

Bỡi lẽ, ai cũng biết Adsense là nền tảng kiếm tiền qua Blog, Website đáng tin cậy, dễ dàng, uy tín; một nguồn thu nhập định kỳ an toàn, tuyệt vời.

Tuy nhiên, để được duyệt trở thành đối tác kiếm tiền với Google Adsense, đòi hỏi bạn phải tuân thủ nghiêm túc chính sách do Google Adsense quy định.

Hoặc mặc cho bạn có thể không vi phạm bất kỳ nguyên tắc quản trị trang web nào , bạn cũng không được xuất bản một số loại bài đăng nhất định trên website, blog của chính bạn.

Và nếu như, blog, website của bạn không được Google Adsense chấp thuận để trở thành đối tác để kiếm tiền, hoặc bị cấm tham gia trở thành đối tác của Google Adsense?! Điều đó có phải là dấu chấm hết cho việc kiếm tiền trên Blog, website của bạn không?

Tin vui cho chúng ta là hoàn toàn không.

Vậy làm thế nào để bạn kiếm tiền trên blog, website khi không có tài khoản Adsense?

Nội dung dưới đây chia sẻ cho bạn những nguồn thu nhập qua blog ngay từ khi bạn bắt đầu viết Blog mà không qua Google Adsense.

Nguồn thu nhập đầu tiên, bạn không thể bỏ qua đến từ kỹ năng của bạn

Bất kỳ ai khi bắt đầu kiếm tiền với blog, đều phải biết sở trường của mình là gì? và phải viết chuyên sâu vào mảng sở trường ngay từ bài viết đầu tiên.

Đó cũng là nền tảng để bạn mở rộng các nguồn thu nhập khác trên Blog.

Ví dụ như:

Sản phẩm số

Nếu bạn chuyên về mảng công nghệ, bạn có thể viết nội dung và xuất bản Sách điện tử (Ebooks) để hướng dẫn thực hiện những kỹ năng công nghệ cần thiết cho mọi người trên blog của bạn.

Nếu bạn có ý định  phát triển một blog tài chính, bạn có thể chia sẻ, tư vấn chiến lược quản lý; xây dựng kế hoạch phát triển nguồn vốn cho độc giả của mình với mức thù lao hợp lý.

Nếu bạn muốn xây dựng một blog về mối quan hệ xã hội, bạn có thể tư vấn trực tiếp các vấn đề xã hội nảy sinh trong cuộc sống.

Nếu bạn đang điều hành một blog về sức khỏe, bạn có thể tư vấn một kế hoạch ăn kiêng cho độc giả của bạn.

Nếu bạn đang điều hành một blog thời trang, bạn có thể giúp mọi người mua sắm thời trang phù hợp với họ và bạn có thể được trả tiền cho việc đó.

Và còn nhiều, rất nhiều nội dung phù hợp với sở trường của bạn;

Vậy bạn hãy bắt đầu tạo thu nhập với Blog, website mà không cần phải có tài khoản Adsense: bởi vì có một thị trường online rộng lớn dành cho tất cả chúng ta để có thể phát triển doanh thu của bạn.

Vấn đề của bạn là làm thế nào để xây dựng một hệ thống website, blog tối ưu để quảng bá thông tin, nội dung đến với mọi người, để họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Từ đó phát triển website của bạn trở thành một gian hàng trực tuyến mang lại nguồn thu nhập cho bạn.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate) khi bạn không có tài khoản Adsense

Affiliate là hình thức kiếm tiền từ blog tiếp theo khi mà tài khoản Google Adsense của bạn không được chấp thuận.

Qua thời gian, blog của bạn được xây dựng và có nội dung thu hút độc giả; lúc này bạn có thể mở rộng nguồn thu nhập từ blog của bạn qua mạng tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Có rất rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm (sản phẩm vật lý và kể cả sản phẩm số) để cho bạn lựa chọn phù hợp với nội dung trong blog của bạn;

Những đơn vị cung cấp sản phẩm luôn mong muốn bạn quảng bá sản phẩm của họ trên blog của bạn, từ đó họ sẽ trích commission (hoa hồng) cho bạn khi bạn đáp ứng các điều kiện.

Có thể nói Affiliate là mảnh đất màu mỡ, vô tận để mang lại nguồn thu nhập cho bạn, với những điều kiện thật đơn giản, ngay cả khi bạn không sở hữu một website, blog.

Bạn có thể bắt đầu phương pháp tạo thu nhập qua hình thức tiếp thị liên kết bằng cách tham khảo Chuyên mục Affiliate Marketing trong nội dung website này.

Với nội dung bài viết này, chủ đích cũng nhằm đề xuất cho mọi người phải tham gia vào hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết một hình thức kiếm tiền không thể thiếu trong danh mục kiếm tiền online.

Đặt quảng cáo của những mạng cấp phát quảng cáo khác

Một hình thức kiếm tiền khác khi bạn không được Google duyệt để đặt quảng cáo lên trang web của bạn.

Bạn có thể đăng ký tham gia những mạng cấp phát quảng cáo khác với những chính sách dễ dàng hơn.

Dưới đây đề xuất những mạng lưới cấp phát quảng cáo khác ngoài Google Adsense mà bạn có thể tham gia:

  • Mạng cấp phát quảng cáo Infolinks
  • Mạng cấp phát quảng cáo AdNow
  • Mạng quảng cáo ezoic

Và nếu một ngày may mắn, bạn đăng ký lại tài khoản Google Adsense và được duyệt, điều đó thật tuyệt vời đúng không nào.

Bản thân người viết bài này cũng từng đăng ký rất nhiều lần (khoảng 5 lần), sau nhiều thay đổi, bổ sung cho website để đảm bảo những điều kiện của Google, cuối cùng cũng được Google chấp thuận.

Bất kỳ điều gì bạn cố gắng đều có sự đền đáp xứng đáng. Vậy thì hãy cố lên.

Chúc bạn thành công

Nếu bài viết thú vị, bạn có thể chia sẻ với mọi người để ủng hộ nhé.

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất qua:

Websitehttps://toihoclaixe.com/

Youtube: http://bit.ly/2JDC4hi

Facebook: https://www.facebook.com/Share-of-Life-376314419549008/groups/

Tìm hiểu thêm...

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights