Phần Mềm Thi Thử 200 Câu Luật Xe Máy Trên Máy Tính

Để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe máy đạt kết quả cao nhất, dưới đây chia sẻ cho bạn cách tải và sử dụng phần mềm thi thử 200 câu hỏi luật giao thông đường bộ trên máy tính. 

Đây là phần mềm dùng cho thi sát hạch bằng lái xe máy trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ giao thông vận tải.

Link Tải phần mềm thi bằng lái xe máy A1 bạn click vào bên dưới:

phần mềm thi bằng lái xe máy

Bạn Download về máy tính sau đó giải nén ra và cài đặt bình thường.

Phần mềm thi bằng lái xe máy A1 gồm có tất cả 200 câu hỏi chia ra làm 8 đề. Mỗi đề gồm 25 câu chia làm 3 phần: Lý thuyết, biển báo và sa hình.

Khi bắt đầu thi, máy tính sẽ tự động tính thời gian từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc là 19 phút, sau 19 phút nếu bạn chưa hoàn thành bài thi máy sẽ tự kết thúc và chấm điểm theo số câu hỏi bạn đã trả lời được, để thi đạt bạn phải trả lời đúng từ 21 câu hỏi trở lên.

Video Hướng dẫn chi tiết cách tải và Sử dụng phần mềm:

Cảnh báo: Bạn cần ôn thật nhiều lần bằng phần mềm này trên máy tính để thành thạo cách làm bài trên máy tính, cũng như rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài.

Tránh những trường hợp học trong tài liệu và thi thử trên điện thoại rất tốt nhưng khi vào phòng thi không biết làm bài trên máy tính dẫn đến thi không đạt.

Chúc bạn thành công

Nếu bài viết thú vị, bạn có thể chia sẻ với mọi người để ủng hộ nhé.

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất qua:

Websitehttps://toihoclaixe.com/

Youtube: http://bit.ly/2JDC4hi

Facebook: https://www.facebook.com/Share-of-Life-376314419549008/groups/

Leave a Reply